Tài trợ bởi vatgia.com

Vui lòng upload thêm ảnh cho slide, tối thiểu 6 ảnh

Đèn rọi tường rọi cột rọi cây ngoài trời - 10W Đèn LED Rọi Cột Công Suất 10W Đèn Rọi Tường,Rọi Cột,Rọi Cây Ngoài Trời Công suất 20w Đèn LED âm sàn 12VAC/24VAC 6W vàng nhạt 3000K IP68 chống nước cao cấp Đen 18W bể bơi đổi màu Đèn hồ bơi 18w ánh sáng  trắng ấm Đèn chiếu cây 12w ánh sáng váng ấm 3000k Đèn Led âm đất 12w vàng ấm 3000k Đèn Led âm đất ánh sáng vàng ấm 3000k Đèn Led âm đất 6w ánh sáng trắng ấm 3000k Đầu Phun Nước Hình Bông Hoa INOX 34mm Đầu Phun Nước Hình Bông Hoa INOX 27mm Vòi phun hình bông hoa INOX 21mm Đèn bể bơi 12w ánh sáng trắng ấm Đèn bể bơi 12w đổi màu Đầu phun tia ren trong 34mm inox Đầu phun tia ren trong 27mm inox Đầu phun tia ren trong 21mm inox Van điện từ ngaoif trời phi 90mm ( 3inch ) Van điện từ ngaoif trời phi 90mm ( 3inch )

CÔNG TY TNHH VINADRIP

Địa chỉ VP Hà Nội : SỐ 21 TT Thủy Sản, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Mobile : 0972 148 602 - 0907 544 666 - 0987 280 730

Mail: hethongtuoicayvn@gmail.com

Đang truy cập: 26
Trong ngày: 799
Trong tuần: 5773
Lượt truy cập: 1256174
Trang trại hữu cơ là gì ?

Các nhu cầu về thực phẩm ở địa phương, thực phẩm hữu cơ trong địa phương được phát triển nhanh chóng, và nếu bạn đam mê làm vườn hữu cơ, bạn có thể  xem xét việc mở rộng một trang trại hữu cơ. Ý tưởng kinh doanh xanh này có thể cung cấp đầy đủ thức ăn cho riêng bạn,  cho các khu vực địa phương với các loại rau hữu cơ hoặc trái cây  , và đóng góp vào sức mạnh của hệ thống thực phẩm địa phương của bạn.

1, Trang trại hữu cơ là gì ?

Trang trại hữu cơ cung cấp các loại thực phẩm tự nhiên đến thị bán buôn hoặc bán lẻ. Tùy thuộc vào kích thước của các trang trại, người chủ có thể lựa chọn để tập trung vào cây trồng tốt hoặc cung cấp một loạt các sản phẩm của địa phương. Những người nông dân tránh việc sự dụng thuốc trừ sâu tổng hợp và nên sử dụng biện pháp bảo vệ canh tác đất (kiểm soát dịch hai sinh học, luân canh cây trồng, phân xanh.) Vì có rất nhiều lựa chọn cho các mô hình và sản phẩm của trang trại, chi phí khởi nghiệp ban đầu và thu nhập tiềm năng sẽ thay đổi rất nhiều.

Xu hướng thị trường với việc kinh doanh trang trại hữu cơ sẽ ngày càng bền vững hơn, tuy nhiên , đó không phải là một câu hỏi quan trọng. Về phía cung, các bộ nông nghiệp trên nước Mỹ ước tích tất cả các nông dân sẽ nghỉ hưu vào năm 2020. Về phía cầu, Liên Hợp Quốc ước tính rằng sản lượng lương thực toàn cầu phải tăng gấp đôi vào năm 2050. Thêm quan tâm phát triển trong nước nhiều hơn, trang trại hữu cơ có thể làm cho bạn có một thu nhập ổn định hàng tháng. Chủ trang trại không thể làm cho bạn trở thành một tỉ phú nhưng trang trại hữu cơ này có thứ mà bạn muốn cho bản thân và gia đình của bạn, ai sẽ là người được hưởng thành quả đầu tiên của bạn, đó chính là bản thân và gia đình bạn.

Ngoài ra còn nhiều cách khác để bắt đầu. Bạn không cần thiết phải sở hữu một mảnh đất, cho thuê trang trại là một khả năng.

2, Kiến thức hay kĩ năng là cần thiết ?

Nếu bạn bắt đầu từ một trang trại với diện tích lớn, chúng tôi khuyên bạn nên có kinh nghiệm hiểu biết về canh tác trên trang trại lớn. Bạn cần biết phải làm thế nào để xử lí các thiết bị và phải thành thạo trong canh tác. Bạn cũng phải có sức khỏe để canh tác sử dụng trang trại lớn

Nếu bạn có ít kinh nghiệm và thể chất, bạn nên cân nhắc xem xét bắt đầu từ một trang trại nhỏ hoặc một khu vườn.

3, Bao nhiêu tiền là cần thiết để bắt đầu?

Chi phí khởi động phụ thuộc vào kích thước mảnh đất của bạn chọn làm trang trại. Nếu bạn có một sân sau lớn, đó có thể là đủ để bạn bắt đầu

4, Vị trí tốt nhất cho mô hình trang trại hữu cơ?

Vùng nông thôn hoặc bán nông thôn để dễ dàng tiếp cận đến thị trường bán buôn và thị trường của nông thôn

5, Câu hỏi hay nhất để tự hỏi mình khi bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh trang trại hữu cơ (nếu bạn có thể trả lời có tất cả ba câu hỏi dưới đây, thì mô hình kinh doanh trang trại hữu cơ là phù hợp với bạn)

– Bạn có thành thạo trong kỹ thuật canh tác hữu cơ và phương pháp?

– Bạn có sức khỏe tốt ?

– Bạn có thích làm ruộng, chấp nhận bùn bẩn trên tay và làm việc hết mình với đôi bàn tay đó?


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

khuyen_mai

 

CÔNG TY TNHH VINADRIP

Địa chỉ VP Hà Nội : SỐ 21 TT Thủy Sản, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Mobile : 0972 148 602 - 0907 544 666 - 0911268816

Mail: hethongtuoicayvn@gmail.com